พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.ภ.จว.สงขลา คุณกมลวรรณ วิปุลากร ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภ.จว.สงขลา พร้อมด้วย รอง ผบก.ภ.จว.สงขลา, คณะแม่บ้านตำรวจภ.จว.สงขลา และข้าราชการตำรวจในสังกัด ภ.จว.สงขลา

โพสต์8 พ.ค. 2563 06:50โดยตํารวจภูธร จังหวัดสงขลา
8 พ.ค.63 เวลา 15.00 น.พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.ภ.จว.สงขลา คุณกมลวรรณ วิปุลากร ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภ.จว.สงขลา พร้อมด้วย รอง ผบก.ภ.จว.สงขลา, คณะแม่บ้านตำรวจภ.จว.สงขลา และข้าราชการตำรวจในสังกัด ภ.จว.สงขลา
ร่วมกราบนมัสการพระครูปุญญาพิศาล เจ้าคณะอำเภอสทิงพระ พร้อมถวายอุปกรณ์ป้องกันเชื้อไวรัส Covid 19 ให้กับวัดพะโคะ เพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่ จากนั้นได้ร่วมกับพระครูปุญญาพิศาลฯ แจกจ่ายอุปกรณ์ป้องกันเชื้อไวรัสโควิด 19 และเครื่องอุปโภคบริโภค จำนวน 100 ครัวเรือน ตามโครงการ " รับอาหารฟรีครับ " ของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ด้วยความห่วงใยในความเป็นอยู่ของประชาชน ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อความเป็นอยู่ของประชาชนในชุมชนต่างๆ ในพื้นที่ และมอบอุปกรณ์ป้องกันเชื้อไวรัสโควิด 19 พร้อมเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับ สภ.ชุมพล และ สภ.กระแสสินธุ์ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการปฏิบัติหน้าที่ ณ วัดพะโคะ ต.ชุมพล อ.สทิงพระ จ.สงขลา

Comments