พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.ภ.จว.สงขลา พ.ต.อ.สุวโรจน์ ลุนหวิทยานนท์ รอง ผบก.ภ.จว.สงขลา คุณกมลวรรณ วิปุลากร ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจ ภ.จว.สงขลาตรวจเยี่ยมและมอบหน้ากากอนามัยแบบผ้า หน้ากากป้องกันฝอยละออง (face shield) ถุงมือยาง และเจลล้างมือแอลกอฮอลล์

โพสต์1 เม.ย. 2563 01:00โดยตํารวจภูธร จังหวัดสงขลา   [ อัปเดต 2 พ.ค. 2563 07:19 ]
1 เม.ย.63 เวลา 11.30 น.พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.ภ.จว.สงขลา พ.ต.อ.สุวโรจน์ ลุนหวิทยานนท์ รอง ผบก.ภ.จว.สงขลา คุณกมลวรรณ วิปุลากร ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจ ภ.จว.สงขลา พร้อมด้วยคณะแม่บ้านตำรวจ ภ.จว.สงขลา และข้าราชการตำรวจ ได้ตรวจเยี่ยมและมอบหน้ากากอนามัยแบบผ้า หน้ากากป้องกันฝอยละออง (face shield) ถุงมือยาง และเจลล้างมือแอลกอฮอลล์ เพื่อมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้ในการป้องกันการติดเชื้อจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ในขณะปฏิบัติหน้าที่ และทางคณะแม่บ้านตำรวจ สภ.ห้วยปลิง ได้จัดทำหน้ากากอนามัยแบบผ้าเพื่อสนับสนุนและร่วมมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด สภ.ห้วยปลิงในโอกาสเดียวกันนี้ด้วย
>> เวลา 12.00 น. ตรวจเยี่ยม มว.นปพ.ภ.จว.ปัตตานี ชป.5 ที่สนับสนุนภารกิจ ฉก.สงขลา ได้แนะนำการปฏิบัติงานและกำชับการรักษาความไม่ประมาทเมื่ออยู่ในพื้นที่ พร้อมมอบสิ่งของตรวจเยี่ยมให้เป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงาน ณ ศาลาเอนกประสงค์ นิคมเทพา จังหวัดสงขลา
>> เวลา12.30 น. ตรวจเยี่ยม สภ.สะบ้าย้อย และมอบหน้ากากอนามัยแบบผ้า หน้ากากป้องกันฝอยละออง (face shield) ถุงมือยางและเจลล้างมือแอลกอฮอลล์ ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อใช้ในการป้องกันการติดเชื้อจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ในขณะปฏิบัติหน้าที่ และทางคณะแม่บ้านตำรวจ สภ.สะบ้าย้อย ได้จัดทำหน้ากากอนามัยแบบผ้าและหน้ากากป้องกันฝอยละออง(face shield)เพื่อสนับสนุนและร่วมมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดสภ.สะบ้าย้อย ในโอกาสเดียวกันนี้ด้วย
Comments